Bí kíp viết Cv xin việc lĩnh vực Telesale

2113 Lượt xem

Bí kíp viết Cv xin việc lĩnh vực Telesale ấn tượng nhất chinh phục mọi nhà tuyển dụng với những thông tin sau đây

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, Telesale trở thành một nghề Hot nhất trên thị trường tuyển dụng việc làm hiện nay. Bạn luôn mong muốn được trải nghiệm với nghề này nhưng lại không biết cách làm cv online về Telesale sao cho ấn tượng nhất? Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin hữu ích sau đây.

Yếu tố tạo nên một bản Cv xin việc Telesale ấn tượng

Thông tin cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp

Là phần mở đầu quan trọng nhất khi làm cv online xin việc Telesale. Tại phần này các bạn hãy lưu ý kỹ những thông tin sau đây:
- Thông tin cá nhân:

 • Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, số điện thoại và địa chỉ email các bạn cần ghi rõ ràng.
 • Số điện thoại và email phải thường xuyên sử dụng để nhà tuyển dụng có thể liên hệ với bạn khi trúng tuyển.
 • Email: Tránh sử dụng những email "quá lố" mất thiện cảm với nhà tuyển dụng như: [email protected] mà hãy thay vào đó bằng một email khác như: [email protected]

- Mục tiêu nghề nghiệp:
Các bạn hãy chia thành 2 phần: mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.

 • Mục tiêu ngắn hạn: Là định hướng nghề nghiệp từ 3 tháng - 1 năm sau của bạn là gì?
 • Mục tiêu dài hạn: Những ý định phát triển nghề nghiệp trong tương lai? Mục tiêu phấn đấu?

Hãy ghi thật rõ ràng và chi tiết để nhà tuyển dụng nhận ra bạn là một người có trí hướng và kế hoạch phấn đấu trong nghề nghiệp rõ ràng. Một điều cần phải lưu ý đó là mục tiêu nghề nghiệp của bạn luôn hướng đến vị trí ứng tuyển và hoạt động kinh doanh của công ty. Ví dụ: Có thể áp dụng kỹ năng kinh doanh và những hiểu biết về thị trường để trở thành một nhân viên Telesale chuyên nghiệp mang đến uy tín cho khách hàng và lợi nhuận cho công ty. 

>>> Sinh viên trước khi đi làm thêm cần chuẩn bị những mẫu CV hoàn chỉnh để nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên đó đang nghiêm túc với vị trí ứng tuyển. Xem thêm bài viết sau: CV cho sinh viên làm thêm để hiệu quả cần có những gì?

lam-cv-online

Học vấn

Đây là một phần dễ viết nhất trong CV xin việc, hãy tóm tắt ngắn gọn quá trình học tập của bản thân như: Tên trường, chuyên ngành, năm tốt nghiệp, xếp loại tốt nghiệp.
Chú ý các bạn không cần phải mô tả về quá trình học tập của mình trên trường, điều đó sẽ giúp cho Cv xin việc của bạn ngắn gọn và súc tích hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm làm việc

Khi đi tìm việc làm, lúc tạo hồ sơ online trên các trang về CV online hiện nay như CV Xin việc 365​ hoặc tạo trực tiếp trên máy bạn thì phần kinh nghiệm làm việc đóng vai trò quan trọng nhất và đối với cách làm cv online xin việc ngành Telesale cũng vậy. Trong quá trình thiết kế CV ngành Telesale, hãy liệt kê những công việc và kinh nghiệm làm việc của bạn theo trình tự thời gian từ trước kia đến hiện tại. Lưu ý: Tất cả các thông tin cung cấp về kinh nghiệm làm việc của bạn phải liên quan đến vị trí ứng tuyển Telesale.

 • Đối với các bạn sinh viên mới ra trường, chúng ta có thể viết những công việc làm thêm liên quan đến bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý vấn đề khi đi làm thêm vào phần kinh nghiệm làm việc của mình.
 • Đối với những bạn xin việc ngành Telesale thì những con số sử dụng trong Cv xin việc sẽ tạo được ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng. Bởi quá trình kinh doanh tốt hay không sẽ thể hiện ở con số doanh thu hàng tháng. Chính vì vậy, nếu bạn đã từng đảm nhận một công việc đem lại lợi nhuận cao cho công ty thì đừng ngại mà liệt kê chúng ngay vào Cv xin việc của bạn. Chúng sẽ giúp bạn chinh phục nhà tuyển dụng ngay lập tức thay vì những lời nói xuông không có căn cứ kia.

lam-cv-online

Kỹ năng

Đối với một bản CV xin việc ngành Telesale thì kỹ năng mềm được đánh giá là quan trọng nhất. Vì Telesale là người phải làm việc với khách hàng qua điện thoại 24/24 do đó, kỹ năng nói chuyện, giao tiếp, đàm phán, xử lý vấn đề luôn được nhà tuyển dụng chú ý đến. Hãy nhấn mạnh những kỹ năng trên trong bản Cv xin việc của bạn, chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi đi tìm việc làm. 

>>> Bạn muốn tìm một công việc Telesale hay vị trí liên quan đến việc làm tư vấn tại Đà Nẵng nói chung thì hãy click ngay để không bỏ phí những cơ hội việc làm tốt nhất.

Một số lưu ý khi viết Cv xin việc ngành Telesale

 • Thông tin đầy đủ, dẫn chứng từ các kết quả kinh doanh mà bạn từng làm ở công ty khác thật rõ ràng.
 • Kiểm soát được tình trạng sai chính tả, nội dung lan man, văn phong không rõ khiến nhà tuyển dụng không thể hiểu được ý mà bạn muốn diễn đạt.
 • Tránh cung cấp những thông tin về kinh nghiệm làm việc, kỹ năng mềm không liên quan đến vị trí tuyển dụng Telesale.
 • Kiểm tra lại 2-3 lần những nội dung đã viết trong CV xin việc trước khi gửi đến nhà tuyển dụng tránh tình trạng viết thừa hoặc thiếu thông tin cần diễn đạt.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ các bạn đã có thêm chút kiến thức về làm cv online xin việc ngành Telesale. Chúc các bạn thành công và sớm tìm được cho mình một công việc phù hợp!

>>> Để chinh phục được nhà tuyển dụng trước tiên ứng viên phải hiểu được nhà tuyển dụng. Xem thêm tại đường link sau để tìm hiểu những bí quyết nhà tuyển dụng hay dùng để nhận diện nhân tài thông qua CV xin việc: https://timviec365.vn/cv365/bi-quyet-nhan-dien-nhan-tai-thong-qua-cv-xin-viec.html