Cách nạp thẻ Viettel online tiện ích, chiết khấu cao

1579 Lượt xem

Cách nạp thẻ Viettel online tiện ích với chiết khấu cao vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức vừa sử dụng dịch vụ chi phí thấp, tiết kiệm được một khoản kha khá hàng tháng.

Cách nạp thẻ Viettel online tiện ích với chiết khấu cao vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức vừa sử dụng dịch vụ chi phí thấp, tiết kiệm được một khoản kha khá hàng tháng.

Thẻ điện thoại Viettel là một trong những thẻ điện thoại được dùng phổ biến nhất hiện nay, có số lượng người dùng lớn cũng như dễ dàng mua ở bất cứ đâu. Nếu so với hình thức nạp thẻ cào giấy, cách nạp thẻ Viettel online có thể mua ngay tại nhà, không phải chạy ra ngoài hàng mua thẻ lại còn được hưởng chiết khấu phần trăm cho mỗi mệnh giá thẻ mới đã, giúp bạn mua được thẻ cào với giá hời đó. Thẻ Viettel có nhiều mệnh giá để người  dùng, để không phải sử dụng đến những dịch vụ ứng tiền viettel, bạn còn có thể mua thẻ cào online, bạn có thể mua nhiều mệnh giá thẻ hơn so với thẻ cào giấy gồm: 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ.

Cách nạp thẻ Viettel online chiết khấu cao

Cũng giống như các loại thẻ cào khác, thẻ Viettel có thể dùng như một thẻ đa năng, dùng nạp tiền cho thuê bao điện thoại của nhà mạng, dùng thanh toán cước, mua sắm online cũng rất thuận tiện.

Gợi ý cách nạp thẻ Viettel online đơn giản, chiết khấu cao

Để mua thẻ Viettel online chiết khấu cao, dễ sử dụng, bạn tham khảo các thông tin như sau:

  • Tìm chọn được website bán thẻ uy tín, chiết khấu cao, an toàn với hệ thống báo mật tốt sẽ khiến bạn yên tâm khi sử dụng.
  • Chiết khấu mua thẻ Viettel cao áp dụng trên mỗi mệnh giá thẻ, áp dụng cho mỗi lần giao dịch sẽ giúp bạn mua được thẻ Viettel với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ mà mình muốn mua.
  • Đăng ký, sử dụng tài khoản thành viên qua email cá nhân của bạn hoàn toàn miễn phí, không mất phí duy trì. Khi muốn mua thẻ cào, bạn đăng nhập tài khoản thành viên này là có thể thực hiện mua thẻ cào được ngay.
  • Thanh toán đa dạng tùy chọn. Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng internet banking với một khoản phí nhỏ theo ngân hàng bạn dùng quy định. Hay thanh toán bằng tài khoản thành viên của mình hoàn toàn miễn phí.
  • Có thể nạp thẻ Viettel không giới hạn số lượng, không giới hạn số lần cho phép bạn mua số lượng bao nhiêu, thực hiện giao dịch bao nhiêu lần thoải mái mà vẫn hưởng chiết khấu ưu đãi trọn vẹn.
  • Hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ, số serial của thẻ Viettel vừa mua vào email đăng ký là bạn có thể lấy sử dụng được ngay.

Cách nạp thẻ Viettel online chiết khấu cao

Lưu ý: Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên: Bạn có thể thực hiện chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của mình hay nộp trực tiếp tại quầy ngân hàng vào tài khoản ngân hàng của đơn vị cung cấp. Sau đó, bạn gửi thông báo, liên hệ livechat, hotline để được cộng tiền vào tài khoản.

Một số gợi ý ở trên mong rằng bạn có thể nạp thẻ Viettel online với chiết khấu cao, sử dụng tiện ích online thiết thực này để phục vụ cuộc sống, giúp bạn mua thẻ nạp cho thuê bao Viettel dễ dàng hơn.