Chi tiết hướng dẫn bổ sung ảnh chân dung Online Viettel tại nhà

786 Lượt xem

Bạn sẽ dễ dàng bổ sung ảnh chân dung online Viettel tại nhà cho thuê bao của mình, cho người thân, bạn bè qua hướng dẫn chi tiết dưới đây. Bạn hãy cập nhật sớm lúc nào hay lúc đó vì thời hạn nới lỏng chỉ có hạn.

Bạn sẽ dễ dàng bổ sung ảnh chân dung online Viettel tại nhà cho thuê bao của mình, cho người thân, bạn bè qua hướng dẫn chi tiết dưới đây. Bạn hãy cập nhật sớm lúc nào hay lúc đó vì thời hạn nới lỏng chỉ có hạn.

Đây là tiện ích online cho phép khách hàng thực hiện tại nhà không phải ra điểm giao dịch vẫn bổ sung chính xác, đầy đủ thông tin chính chủ cho thuê bao theo yêu cầu của ND49CP. Bạn hãy theo dõi thông tin hướng dẫn trong phần dưới đây ngay nhé.

bổ sung ảnh chân dung online Viettel tại nhà

Hướng dẫn các bước bổ sung ảnh chân dung online Viettel tại nhà

Để thực hiện bổ sung ảnh chân dung online Viettel tại nhà, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng tương ứng với HĐH trên thiết bị đang sử dụng CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) thực hiện tải và cài đặt ứng dụng My Viettel về cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Bạn Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại đang dùng hoặc lựa chọn chức năng đăng nhập tự động bằng 3G/4G.

Bước 3: Lúc này tại giao diện trang chủ My Viettel, bạn bấm vào biểu tượng ảnh avatar ở góc trái để thực hiện cập nhật thông tin khách hàng.

Bước 4: Dòng thông báo ‘Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây’ xuất hiện và bạn hãy bấm vào dòng thông báo đó và bắt đầu hoàn tất các thông tin bắt buộc gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Số CMND, ngày cấp.

Bước 5: Cập nhật hình ảnh CMND gồm đầy đủ ảnh CMND mặt trước và CMND mặt sau (Bạn có thể chụp ảnh CMND trực tiếp hoặc tải ảnh đã chụp sẵn trong điện thoại.

Bước 6:Bổ sung ảnh chân dung online bằng cách chọn tính năng chụp ảnh trực tiếp hoặc tải file ảnh đã có sẵn lên.

Bước 7: Tiếp theo, bạn tích chọn ‘Cam kết khai đúng thông tin.

Bước 8: Bạn nhấn vào nút ‘Ký xác nhận và ký trên màn hình điện thoại. (Có thể chọn ký lại nếu cảm thấy chữ ký chưa đúng với mẫu) >> Bấm Hoàn thành.

Qua 8 bước ở trên, bạn đã cập nhật ảnh chân dung cho số thuê bao của mình, số thuê bao của người thân, bạn bè xong ngay tại nhà rồi đó.

bổ sung ảnh chân dung online Viettel tại nhà

Những lưu ý khi bổ sung ảnh chân dung online Viettel

Khi thực hiện bổ sung ảnh chân dung online Viettel, bạn chú ý một số điểm sau đây:

  • Ảnh chụp chân dung không đúng quy định. Theo quy định và được hệ thống chấp nhận, ảnh chụp chân dung chụp chính diện từ ngực trở lên. Không chấp nhận ảnh chụp toàn thân, góc nghiêng.
  • Quên không ký hoặc chữ ký không hợp lệ.
  • Hồ sơ cập nhật thông tin thuê bao và ảnh chân dung của bạn sẽ được xét duyệt trong thời gian từ 3 đến 7 ngày tính từ ngày hoàn thành bổ sung trên My Viettel.
  • Khi hồ sơ của bạn được nhà mạng xét duyệt, thuê bao sẽ nhận được sms thông báo từ nhà mạng.

Trên đây là chi tiết hướng dẫn bổ sung ảnh chân dung online Viettel tại nhà để bạn dễ dàng cập nhật cho mình và an tâm sử dụng thuê bao nhé.