CV xin việc mua ở đâu? Cách viết CV xin việc hạ gục nhà tuyển dụng

995 Lượt xem

CV xin việc mua ở đâu? Làm thế nào để viết một CV xin việc hạ gục nhà tuyển dụng hiệu quả? Bạn muốn tìm kiếm câu trả lời hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây cùng Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn.

CV xin việc mua ở đâu? CV cho một công việc là gì?

Đối với người đi làm, CV được hiểu là một bản tóm tắt thông tin: Giáo dục, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc, điểm mạnh, điểm yếu... liên quan đến vị trí ứng tuyển trong một đơn vị nhất định.

Khi mua hoặc thiết kế CV các bạn cần xác định và nói rõ là CV, tránh nhầm với Portfolio vốn cũng là một văn bản thường thấy trong bộ hồ sơ xin việc. Để học cách phân việt giữa 2 loại văn bản này, bạn nên đọc bài hướng dẫn sau: https://timviec365.vn/cv365/cach-hieu-qua-nhat-de-phan-biet-cv-va-portfolio-la-gi.html

Có khá nhiều công ty sử dụng mẫu CV có sẵn. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị muốn biết sự sáng tạo của ứng viên nên các mẫu CV sẽ là ứng viên tự tìm kiếm có thể là tự thiết kế, hoặc tải và sử dụng các mẫu trên mạng.

CV xin việc mua ở đâu? CV cho một công việc là gì?

CV đại diện cho ứng viên "truyền đạt thông tin" tới nhà tuyển dụng

Dựa trên thông tin mà ứng viên mô tả trong CV, nhà tuyển dụng sẽ xem xét các yếu tố sau: Trình độ, kỹ năng, ngoại ngữ, tính cách ... có phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của công ty không sau đó sẽ mời tham gia buổi phỏng vấn.  Do đó, CV là đại diện của ứng viên có nhiệm vụ "giao tiếp" với nhà tuyển dụng để có thể mở cửa cánh cửa việc làm.

Cách viết CV xin việc ấn tượng nhất cho ứng viên tìm việc

Muốn viết CV tốt, có nhiều cách, nhưng nói chung, Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn khuyên bạn phải chú ý đến cả nội dung và hình thức của CV.

Kỹ năng viết CV

- Thông tin nào quan trọng hơn, nên được đề cập trong phần đầu tiên của CV: Kinh nghiệm và kỹ năng để ứng tuyển vào vị trí công việc. Điều này giúp nhà tuyển dụng hiểu được các khía cạnh "đắt nhất" của bạn mà không cần phải lướt web nhiều.

- Đưa kinh nghiệm làm việc khéo léo vào CV: Nhà tuyển dụng luôn quan tâm đến quy trình làm việc của ứng viên vì đó là bằng chứng rõ ràng nhất để họ thấy các kỹ năng của ứng viên thông qua CV, vì vậy bạn không nên bỏ lỡ nó.

- Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà khuyên bạn nên viết trung thực.

>>> Xem thêm: Nếu việc làm quản lý điều hành tại Đà Nẵng là công việc mà bạn đang tìm kiếm, click ngay để có được những cơ hội việc làm tốt nhất.

CV đại diện cho ứng viên "truyền đạt thông tin" tới nhà tuyển dụng

Kỹ năng trình bày thông tin trên CV

- CV ngắn gọn và súc tích từ 1 - 2 trang A4.

- Đảm bảo không mắc lỗi chính tả trong CV.

Bạn đang chuẩn bị một CV để áp dụng cho vị trí yêu thích của bạn? Những kinh nghiệm chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ cực kỳ hữu ích với bạn. Hãy áp dụng nó một cách hiệu quả vào trong CV xin việc làm của mình.

Trên đây chính là những chia sẻ của chuyên mục về việc giải đáp câu hỏi cv xin việc mua ở đâu? Chúc bạn có thể tìm được câu trả lời thỏa đáng và đừng quên ghé thăm chuyên mục Timviec365.vn của Công ty cổ phần thanh toán Hưng Hà thường  xuyên để có thể nhận được nhiều thông tin mới nhất về thị trường việc làm.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive:

https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn