Hướng dẫn chi tiết cách hủy sim Vinaphone trả trước

2503 Lượt xem

Nếu bạn muốn hủy sim Vinaphone trả trước đang dùng để hòa mạng mới sim di động khác là điều hoàn toàn có thể thực hiện khi đọc và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Nếu bạn muốn hủy sim Vinaphone trả trước đang dùng để hòa mạng mới sim di động khác là điều hoàn toàn có thể thực hiện khi đọc và thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Các quy định hủy (bỏ) sim Vinaphone sẽ giúp người dùng thực hiện nhanh, chính xác. Bởi theo quy định, mỗi khách hàng với CMND của mình chỉ được giới hạn đăng ký số sim thuê bao nhất định. Nếu bạn đã đăng ký nhiều sim hay không muốn đăng ký những sim thuê bao dưa thừa không dùng tới, hãy thực hiện hủy sim Vinaphone trả trước nhé.

cách hủy sim Vinaphone trả trước

Hướng dẫn cách hủy sim Vinaphone trả trước

Khách hàng chủ động hủy sim di động Vinaphone trả trước hoặc sim 3G Ezcom khi không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp CMND của bạn dễ quản lý đăng ký thuê bao chính chủ hơn. Để thực hiện hủy sim Vinaphone trả trước, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

  • Các thủ tục cần chuẩn bị để hủy thẻ sim Vinaphone trả trước bao gồm:

+ Thẻ sim di động/sim Ezcom mà bạn muốn hủy

+ CMND của chủ thuê bao

+ Chuẩn bị 5 số điện thoại hay liên lạc của sim di động.

+ Chuận bị thông tin gói cước 3G đăng ký gần nhất và mệnh giá thẻ nạp cuối cùng của sim Ezcom.

  • Địa điểm hỗ trợ hủy sim Vinaphone: Tất cả các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc.

Chỉ cần như vậy, bạn tới điểm giao dịch với những thông tin, giấy tờ đã chuẩn bị tới sẽ được nhân viên cửa hàng hỗ trợ, hướng dẫn hủy sim đang dùng nhanh chóng, đơn giản nhất và hoàn toàn miễn phí.

cách hủy sim Vinaphone trả trước

Những lưu ý dành cho khách hàng khi muốn hủy sim Vinaphone trả trước

Khi bạn thực hiện hủy sim Vinaphone trả trước, cần lưu ý thêm những thông tin sau trước khi thực hiện:

  • Chỉ hủy bỏ sim Vinaphone trả trước khi không có nhu cầu giữ số thuê bao đang dùng hoặc khi muốn hòa mạng mới 1 số thuê bao Vinaphone liên lạc khác.
  • Hủy sim Vinaphone thành công tại điểm giao dịch của nhà mạng, mọi hoạt động trên sim như gọi, nhắn tin, dùng mạng, đăng ký sử dụng gói cước, dịch vụ đều sẽ bị chặn ngay trên hệ thống và sim số bị thu hồi về kho số.
  • Thực hiện hủy sim Vinaphone trả trước hoàn toàn miễn phí hủy dành cho khách hàng nên bạn chỉ cần chuẩn bị các thủ tục trên ra điểm giao dịch là  hủy nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin giúp khách hàng thực hiện hủy sim Vinaphone trả trước đang dùng nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp muốn hòa mạng thêm một số sim số khác để dùng thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn ở trên đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy sim Vinaphone trả trước dành hco bạn khi có nhu cầu sử dụng đấy.