Săn hàng khuyến mãi online trên Lazada, A đây rồi, FPT… cùng dịch vụ Giá Vip Vinaphone

1360 Lượt xem

Đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay khi có khuyến mãi giảm giá trên các website bán hàng trực tuyến lớn như Lazada, A đây rồi, Tiki, FPT shop, Bookin, Zalora… nhanh nhất, sớm nhất để mua được hàng tốt, hàng đẹp giá tốt.

Đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone, bạn sẽ nhận được tin nhắn ngay khi có khuyến mãi giảm giá trên các website bán hàng trực tuyến lớn như Lazada, A đây rồi, Tiki, FPT shop, Bookin, Zalora… nhanh nhất, sớm nhất để mua được hàng tốt, hàng đẹp giá tốt.

Dịch vụ Giá Vip Vinaphone là tiện ích mua sắm online giá rẻ giúp các thuê bao cập nhật các mã đang giảm giá, tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn mua được hàng tốt đang giảm giá kịp thời.

dịch vụ Giá Vip Vinaphone

Thông tin đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone săn hàng khuyến mãi online

Giá Vip Vinaphone là dịch vụ giúp các thuê bao tổng hợp khuyến mãi giảm giá trên các trang bán hàng online triển khai khuyến mãi như khuyến mãi cuối tuần, tháng, kỉ niệm các ngày trong năm. Nội dung khuyến mãi sẽ cập nhật chi tiết các thông tin khuyến mãi từ nhiều trang online khác nhau với giá cả, mẫu mã để bạn có thể so sánh, chọn sản phẩm phù hợp để mua. Sau đây là những thông tin về dịch vụ Giá Vip Vinaphone, bạn cần biết để sử dụng dịch vụ này:

  • Đối tượng tham gia đăng ký dịch vụ: Các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều thông suốt, không bị chặn chiều khóa số.
  • Điều kiện săn mã: Thiết bị bạn sử dụng như điện thoại, máy tính bảng, máy tính có thể truy cập mạng qua wifi hoặc dịch vụ data của Vinaphone.

Nội dung dịch vụ Giá Vip Vinaphone săn hàng khuyến mãi online

Dịch vụ Giá Vip Vinaphone bao gồm các nội dung sau cung cấp cho người dùng sử dụng:

  • Tin khuyến mãi: Cung cấp thông tin khuyến mãi mà các nhãn hàng trên thị trường đang triển khai tới khách hàng.
  • Mã giảm giá: Cung cấp mã giảm giá của các sảm phẩm, nhãn hàng, người dùng sử dụng mã khi mua hàng trên các kênh bán hàng thương mại điện tử như Lazada, A đây rồi, Kiti, FPT Shop, Viễn thông A, Bookin, Zalora để nhận được ưu đãi từ nhãn hàng.

Theo đó, bạn sẽ được cập nhật thông tin sản phẩm khuyến mãi, giảm giá mà không phải tìm kiếm với nhiều sản phẩm khác nhau cùng lúc, mẫu mã đa dạng, . Sau đó, bạn có thể đặt hàng trực tuyến và giao tới tận nhà mà không phải trực tiếp tới nơi để mua.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone săn hàng khuyến mãi online

Khi bạn đăng ký dịch vụ Giá Vip cho thuê bao Vinaphone đang dùng sẽ nhận tin tức khuyến mãi qua tin nhắn sms và Wapsite. Tin khuyến mãi của các nhãn hàng đa dạng về mọi lĩnh vực như Ẩm thực, Thời trang, Du lịch, hàng tiêu dùng, điện máy, làm đẹp…

Tương ứng với nó là 2 cách đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone:

1. Đăng ký gói Giá Vip Vinaphone qua SMS:

Gói Giá Vip theo ngày, soạn DK1 gửi 1335 (giá cước 2.000đ/ngày)

Gói Giá Vip theo tuần: DK gửi 1335 (cước phí 5.000đ/tuần)

Gói Giá Vip theo tháng: DK30 gửi 1335 (15.000đ/ngày)

2. Đăng ký gói Giá Vip qua Wapsite:

Bạn truy cập vào wapsite: giavip.com.vn để đăng ký dịch vụ gói cước thích hợp.

dịch vụ Giá Vip Vinaphone

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ Giá Vip Vinaphone săn hàng khuyến mãi online

  • Đăng ký gói Giá Vip thành công cho thuê bao, bạn có thể sử dụng miễn phí tại giavip.com.vn mà không cần phải đăng ký thêm gói data Vinaphone nào khác cho thuê bao
  • Dịch vụ Giá Vip Vinaphone giá rẻ, chỉ từ 2.000đ/ngày, bạn có thể sử dụng dịch vụ, mua hàng dễ dàng với giá tốt mà không mất thời gian tìm kiếm hay đi lại.
  • Bạn có thể gọi tổng đài Vinaphone 9191 để được hỗ trợ thêm nhé.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Giá Vip Vinaphone giúp các thuê bao săn hàng khuyến mãi online nhanh chóng trên những website bán hàng online tốt nhất hiện nay.